THÔNG BÁO SỐ 1: VSSS’08 CHÍNH THỨC MỞ CỬA TUYỂN SINH

Các bạn thân mến,
Trường hè Khoa học Việt Nam lần thứ 8 (VSSS’08) với chủ đề “Vượt lên biến động” chính thức mở cửa chào đón các hồ sơ ứng tuyển.
VSSS’08 sẽ được tổ chức vào các ngày 28/11, 29/11, 30/11 và 1/12 năm 2020 tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục Liên ngành (ICISE) tại thành phố biển Quy Nhơn. Chương trình có 20 bài giảng, tọa đàm về nghiên cứu khoa học, cuộc tranh tài giữa các học viên. Quan trọng hơn, đây sẽ quy tụ 180 bạn trẻ từ khắp mọi miền đất nước cùng với 12 giảng viên là những nhà nghiên cứu trẻ, tốt nghiệp và từng/làm việc tại các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài và tâm huyết – với mong muốn cùng góp trách nhiệm truyền cảm hứng cho những thế hệ đi sau.
Là học viên, bạn VSSS’08 sẽ không những được tham dự một khóa học miễn phí với phong cách giảng dạy đầy gợi mở, khoa học; mà còn được đắm mình trong không gian tuyệt đẹp của Trung tâm ICISE toạ lạc bên bãi biển Ghềnh Ráng lộng gió, được cùng quay quần bên nhau trong những bữa ăn ấm cúng và được chuẩn bị chu đáo bởi ICISE. Chương trình được sự tài trợ của Quỹ Gặp gỡ Việt Nam và Giáo sư Jean Trần Thanh Vân.

Ngay từ lúc nhận được thông báo này, bạn đã có thể nộp hồ sơ dự tuyển VSSS’08. Trước khi nộp hồ sơ, bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm VSSS là gì, dạy học ra sao và các thông tin khác qua website chính thức của chúng tôi tại:

http://truonghekhoahoc.com/

Chi tiết chương trình và thông tin giảng viên sẽ tiếp tục được bật mí và cập nhật trong thời gian ngắn tới. Bằng cách hiểu rõ hơn về trường hè, bạn sẽ có cơ hội chuẩn bị hồ sơ sao cho thuyết phục nhất. Các thắc mắc thường gặp đã được chúng tôi giải đáp tại đây:

https://www.truonghekhoahoc.com/2020/faq/

 

Một cách ngắn gọn, hồ sơ bao gồm: Application form (khai trực tuyến), curriculum vitae (lý lịch về chuyên môn), motivation letter (thư giải thích lý do bạn phù hợp) và bản scan các giấy tờ chứng nhận (nếu có, để minh chứng cho thành tích). Khi đã chuẩn bị sẵn sàng, mời bạn hãy nộp hồ sơ tại:

https://www.truonghekhoahoc.com/2020/apply-now/

 

Nếu bạn chưa từng làm hồ sơ bao giờ, điều này có vẻ một chút khó khăn. Nhưng hãy xem đây là những bước đầu tiên của bạn chuẩn bị cho những hành trình dài hơn hơn về khoa học, du học và cuộc sống sau này. Hồ sơ đầy đủ cũng sẽ giúp cho BTC tiết kiệm thời gian trong việc chọn ra những học viên thích hợp nhất.

Cổng tuyển sinh sẽ đóng lại vào những giây cuối cùng của ngày Thứ hai – 26/10/2020 (tính theo giờ Hà Nội), vì thế nhớ nộp hồ sơ đúng hạn nhé. Hãy tag bạn bè mình để cùng tham dự chương trình ý nghĩa và có thể “thay đổi cuộc đời bạn” này.
Chúc bạn may mắn! Hẹn gặp bạn tại bãi biển Quy Nhơn lộng gió trong những ngày cuối năm!
Ban tổ chức