THÔNG BÁO KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN TRƯỜNG HÈ 2019 – VSSS’07

THÔNG BÁO KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN TRƯỜNG HÈ 2019 – VSSS’07

Bạn thân mến!

Ban tổ chức Trường hè Khoa học đã chọn được 180 ứng viên “phù hợp nhất” năm nay. Thư mời cùng với hướng dẫn chi tiết đã được gửi tới e-mail đăng ký từ hòm thư truonghekhoahoc@gmail.com. Bạn hãy kiểm tra e-mail xem có nhận được thư mời không nhé! Ban tổ chức sẽ không gửi thư cho những người không trúng tuyển, như đã thông báo từ trước. Hãy kiểm tra kỹ các hòm thư (nếu bạn cho rằng mình trúng tuyển) kể cả hòm thư rác vì đôi khi thư có thể bị nhầm là spam.

Nhìn lại chặng đường vừa qua, năm nay là kỳ trường hè đạt số ứng viên kỷ lục, với 1761 hồ sơ được gửi đến cho Ban tổ chức. Số lượng nhiều hồ sơ có chất lượng rất cao, với ứng viên không chỉ là học sinh, sinh viên, nhà nghiên cứu trẻ, giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, mà còn gồm cả những du học sinh, nhà nghiên cứu từ Yale University, Ecole Polytechnique, Australia National University…

Điều ấy đã khiến cho Ban chương trình gặp rất nhiều khó khăn khi quyết định xem những ai trong số gần hai ngàn ứng viên là phù hợp nhất mời tham dự trường hè năm nay. Những người được chọn không chỉ bởi những thành tựu nổi bật trong quá khứ, sự đam mê dành cho khoa học hay sự đa dạng mà ứng viên mang đến cho trường hè, mà còn bởi Ban tổ chức tin rằng có thể giúp ứng viên ấy đi thêm những bước vững chắc hơn trên con đường nghiên cứu chuyên nghiệp. Có ứng viên đã được chọn sau khi kiên trì nộp hồ sơ lần thứ ba và thứ tư, với những kết quả vượt bậc về thành tựu.

Hàng trăm ứng viên có thành tích xuất sắc, giàu đam mê, rất năng động cùng với sự chuẩn bị hồ sơ hết sức công phu. Ban tổ chức cảm thấy tiếc nuối khi không thể mời hết được những bạn xứng đáng này bởi giới hạn nguồn lực. Ban tổ chức rất mong các bạn không bỏ cuộc và vẫn tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu khoa học của mình, để chúng ta có dịp được gặp nhau tại những sự kiện thú vị hơn trong tương lai.

Cuối cùng, Ban tổ chức xin được chân thành cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian, công sức và sự ủng hộ quý báu cho Trường hè. Chúng tôi tin rằng với thành tựu đang có cùng với đam mê, nỗ lực, bạn sẽ tiếp tục là người xuất sắc trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Và sẽ có rất nhiều những cơ hội khác tuyệt vời hơn đang chờ đợi bạn ở chặng đường rộng mở phía trước.

Chúc các bạn một mùa hè nhiều ý nghĩa!

Trân quý,

Ban tổ chức Trường hè Khoa học


One Reply to “THÔNG BÁO KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN TRƯỜNG HÈ 2019 – VSSS’07”

  1. Em trót xóa mọi thư gần đây vào hòm thư vĩnh viễn. BTC có thể check lại giúp em xem danh sách trúng tuyển có Nguyễn Thị Thanh Xuân không được không ạ? Em cảm ơn BTC nhiều lắm vì em thực sự mong được tham gia trại hè lần này lắm ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *